“ทำไมคันขนาดนี้ เป็นประจำเดือนหรือยัง?” วลีเด็ด “เมย์ พิชญ์นาฏ” จวกยับกลุ่มแอนตี้ ลั่นอย่าว่า “เจ ชนาธิป”

4978 0

capture-20161006-105018

ภาพจาก Nine Entertainment Page เพจสุดแซ่บ

กำลังเป็นกระแสดราม่ามาแรงมาก จากการที่มีกลุ่มแอนตี้สาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกก่อกวนในอินสาตาแกรม คอยตามเม้นตามกัด ด่าแรง จนทำให้สาวเมย์เกิดอาการสุดจะทนตอกกลับ แอนตี้แรงไปหลายรอบ รวมถึงหนุ่ม “เจ ชนาธิป” ด้วยที่ออกมาปกป้องแฟนสาว ด่ากราดสนั่นในไอจีว่า อย่าเสือก ทำเอาเป็นสงครามระหว่างกลุ่มแฟนคลับกับสาวเมย์และหนุ่มเจ อย่างหนัก เนื่องจากเกิดอาการไม่พอใจที่สาวเมย์คบกับหนุ่มเจ งานนี้ทำให้สาวเมย์ออกมาให้สัมภาษณ์

mayjay2

เมย์ เจ น่ารักดีนะ

ล่าสุด (5ตุลาคม2559) เขากดดันให้เราสองคนเลิกกัน เท่าที่มรเมย์อ่านมาทั้งหมดเมย์คิดว่าเขาคงอกหักและคงแอบรักแฟนเมย์มาก ตอนนี้ก็สืบรู้อย่างแล้ว อยากจะบอกว่าโซเชียลถึงมันจะไปไว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะจับไม่ได้เพราะการที่เขียนและมาก่อกวนอะไรขนาดนี้มันสร้างความเสียหายเยอะ เมย์ก็อยากรู้ว่าเขาไม่สบาย หรือเขาเป็นอะไร เมย์จะพาไปรักษา และให้เมย์ไปคบกับไฮโซเถอะอ ย่ามารักกับนักบอลเลย พอเมย์ไม่ยอมเขาก็ด่า แล้วด่าไปถึงเจ

mayjay

ขอร้องนะคะอย่าว่าแฟนเมย์เลย เพราะแฟนใครๆก็รัก เมย์ก็อยากรู้ว่าเขาอายุเท่าไร อยากรู้จักพ่อแม่เขาด้วย “เป็นประจำเดือนหรือยัง ทำไมถึงคันขนาดนี้!!” ตอนแรกเราก็รู้สึกเห็นใจเพราะคิดว่าเป็นแฟนคลับของแฟนเรา แต่มันก็ไม่ไหวแล้ว มันเยอะไป ตอนนี้เขาคงแอบร้องไห้อยู่ก็ได้นะ แต่เมย์คิดว่าแฟนเมย์มีเสน่ห์ !!!!

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง8 ยุคนี้ต้องดู

admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post