คลิปโฆษณาไทย ดังไกลถึงเขมร คนดูกว่า 12 ล้าน “อย่าตัดสินคนแค่ภายนอก”

15497 0

วันนี้ มีคลิปๆ หนึ่ง ถูกแชร์และกดไลค์มากกว่า 2 แสนครั้ง และจำนวนคนดูมากถึง 12 ล้านวิว หลังจากที่เข้าไปดู เป็นคลิปๆ หนึ่ง ถูกโพสต์โดยเพจของนักการเมืองหนึ่งในประเทศกัมพูชา ที่น่าสนใจคือ คลิปเป็นแนวโฆษณา ของ kppmradio.org ซึ่งเป็นของกัมพูชานั่นแหละ แต่แสดงโดยคนไทย น่าจะโปรดักชั่นไทยด้วย ที่ดูแล้ว ซึ้งกันทั้งกัมพูชา และมีคอมเม้นท์มากมาย ที่พูดถึงคลิปนี้ เช่น อย่าตัดสินคนที่ภายนอก, อย่าตัดสินหนังสือเล่มหนึ่งเพียงแค่คุณเห็นปกของมัน ซึ่งจะว่าไปแล้ว น่าจะเข้ากับการเลือกตั้งของกัมพูชา ที่เน้นว่า การเลือกนักการเมือง อย่าดูที่หน้าตา แต่ต้องดูว่า เขาทำประโยชน์อะไรให้ประเทศบ้าง ไปชมกันเลยครับ ทำไมคนกัมพูชา จึงชอบคลิปนี้กันนัก

capture-20150829-153847

ជនរួមជាតិ !មនុស្សមិនត្រូវមើលងាយមនុស្សទេ… បើអ្នកមិនទាន់បានដឹង ឬបានឃើញការពិត គួរស្វែងរកការពិតឲ្យឃើញសិន ។ ការប្រមាថ លាបពណ៌មនុស្ស ឬធ្វើការវិនិច្ឆ័យមនុស្ស ដោយមិនបានដឹងការពិត វានឹងធ្វើឲ្យអ្នកមានវប្បដិសារីមួយជីវិត ។

Posted by Sourn Serey Ratha on 28 สิงหาคม 2015

เครดิต : เพจของ Sourn Serey Ratha

admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post