รู้ว่าผิดกฎ แต่อดไม่ได้ เมื่อ “คริส แพรตต์” ถ่ายเบื้องหลังรวมตัวอเวนเจอร์ส

364 0

กลายเป็นคลิปเบื้องหลังที่รวมเหล่าอเวนเจอร์สจาก Avengers : Endgame ไว้ทั้งหมด ในฉากสุดยิ่งใหญ่ที่ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลก์นับล้านและมียอดวิวกว่าสิบล้านวิว โดย “คริส แพรตต์” ที่ร่วมฉากด้วย เกิดอาการอดไม่ได้ ขอควักมือถือขึ้นมาถ่ายแม้จะรู้ว่าเป็นการละเมิดกฏที่ห้ามมีการบันทึกภาพ และห้ามเผยแพร่คลิปใดๆก่อนที่หนังจะเข้าโรงฉาย แต่เจ้าตัวก็ทนไม่ไหวจริงๆ ขอบันทึกไว้และนำมาโพสต์ลงไอจีวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา

“ผมจำได้ว่าในกองถ่าย Avengersมันเป็นช่วงเวลาที่ประทับใจมาก ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้บันทึกภาพหรือคลิปจากมือถือ ผมเลยบอกว่าช่างแม่งเหอะ กฏอะไรก็ไม่สามารถหยุดผมจากโอกาสที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้จับภาพการรวมตัวของนักแสดงเยอะขนาดนี้ กับกลุ่มคนที่คงไม่ได้มาอยู่รวมในห้องเดียวกันแบบนี้ได้อีกครั้งแน่ๆ พวกเรามีความสุขมาก”

โดยในคลิป เขาได้พูดใส่กล้องว่า “นี่เป็นคลิปผิดกฏหมายอย่างแท้จริง” ส่วนทางด้าน คริส อีแวนส์ ที่หันมาเห็นก็ถึงขั้นเอ่ยว่า “เรื่องใหญ่แน่!”

เบื้องหลัง “Avenger End Game” จากกองถ่าย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง หรือใกล้เคียงกัน

admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *