รู้ว่าผิดกฎ แต่อดไม่ได้ เมื่อ “คริส แพรตต์” ถ่ายเบื้องหลังรวมตัวอเวนเจอร์ส

1277 0

กลายเป็นคลิปเบื้องหลังที่รวมเหล่าอเวนเจอร์สจาก Avengers : Endgame ไว้ทั้งหมด ในฉากสุดยิ่งใหญ่ที่ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลก์นับล้านและมียอดวิวกว่าสิบล้านวิว โดย “คริส แพรตต์” ที่ร่วมฉากด้วย เกิดอาการอดไม่ได้ ขอควักมือถือขึ้นมาถ่ายแม้จะรู้ว่าเป็นการละเมิดกฏที่ห้ามมีการบันทึกภาพ และห้ามเผยแพร่คลิปใดๆก่อนที่หนังจะเข้าโรงฉาย แต่เจ้าตัวก็ทนไม่ไหวจริงๆ ขอบันทึกไว้และนำมาโพสต์ลงไอจีวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา

“ผมจำได้ว่าในกองถ่าย Avengersมันเป็นช่วงเวลาที่ประทับใจมาก ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้บันทึกภาพหรือคลิปจากมือถือ ผมเลยบอกว่าช่างแม่งเหอะ กฏอะไรก็ไม่สามารถหยุดผมจากโอกาสที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้จับภาพการรวมตัวของนักแสดงเยอะขนาดนี้ กับกลุ่มคนที่คงไม่ได้มาอยู่รวมในห้องเดียวกันแบบนี้ได้อีกครั้งแน่ๆ พวกเรามีความสุขมาก”

โดยในคลิป เขาได้พูดใส่กล้องว่า “นี่เป็นคลิปผิดกฏหมายอย่างแท้จริง” ส่วนทางด้าน คริส อีแวนส์ ที่หันมาเห็นก็ถึงขั้นเอ่ยว่า “เรื่องใหญ่แน่!”

เบื้องหลัง “Avenger End Game” จากกองถ่าย
admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post