แบบนี้ก็มีหรอ? กิจกรรมสุดแปลกที่คนสมัยก่อนชอบทำ

1238 0

พบกับเรื่องแปลกๆ ที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง และอาจทำให้คุณไม่เชื่อว่าเรื่องแบบนี้มีอยู่จริง แต่ขอบอกเลยว่า สิ่งที่คุณกำลังจะพบเจอนั้นเป็นเรื่องจริงทั้งหมดครับ แต่ในปัจจุบันนั้นไม่มีใครเขาทำกันแค่นั้นเอง

3 เรื่องสุดแปลกที่เกิดขึ้นจริง

เรื่องราวน่าสนใจที่เรากำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ ได้รับข้อมูลมาจากเว็บไซต์ LP Yaem ครับ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมๆ กันเลย

1.การเสริมนมแบบแปลก ๆ
เรื่องปัญหาความสวยความงาม อย่างเรื่องปัญหาขนาดอกเล็ก ๆ ของสาว ๆนั้นมีมานานแล้วครับ ผู้หญิงยุคโบราณส่วนใหญ่ไม่มีค่อยมีอกเหมือนกันครับ และส่วนใหญ่ก็อยากทำให้ขนาดหน้าอกของตนนั้นใหญ่ขึ้นเพื่อที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามได้ ในตอนนั้นก็มีหลายวิธีการเสริมเกิดขึ้นมา เช่น การนวดด้วยน้ำมันมะพร้าว แต่การเสริมผมแปลก ๆที่ผมว่าเนี่ย เกิดขึ้นเมื่อปี 1895 ประเทศฝรั่งเศสครับ เป็นการเสริมนมให้กับผู้ป่วยที่ต้องได้ผ่าตัดผม โดยแพทย์คนนี้ได้ใช้ลูกแก้ว ยางพารา และสารตัวอื่น ๆมาทำเป็นน่าอกปลอมครับ นึกไม่ออกเลยจริง ๆว่ารูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไร

2. ย้อมผมแบบแปลกๆ
การย้อมผมในยุคปัจจุบัน ต้องยอมรับเลยว่าเป็นที่นิยมกันอย่างมาก ๆ ดารา เซเลป ตลอดจนประชาชนคนทั่วไปก็ชื่นชอบการย้อมผม แต่รู้มั้ยครับ ? ในสมัยก่อนนั้นว่ากันว่า คนโบราณมีการนำเอากำมะถัน และตะกั่วเพื่อใช้ในการย้อมผม ซึ่งแค่นี้ก็เห็นถึงความน่ากลัวของอันตรายจากสารต่าง ๆเหล่านี้ แต่อย่างว่าครับ คนในสมัยนั้นไม่ค่อยมีความรู้เสียเท่าไหร่ ต่อมาไม่นาน ชาวอิตาเลียนเริ่มนำเอาสารเคมีมาย้อมผมให้เป็นสีทอง จนทำให้ชาวยุโรปที่มีผมดำต่างก็ชื่นชอบสรรหานำเอาสารต่าง ๆมาย้อมให้เป็นสีทอง จากนั้นการย้อมผมก็เป็นที่นิยมและได้พัฒนามาเรื่อย ๆจนทุกวันนี้

3. รักษาแบบแปลก ๆ
ในอดีตนั้นเชื่อกันว่า การใช้อุจาระของสัตว์นั้นสามารถช่วยระงับอาการเจ็บปวดได้ อย่างเช่น ในเคสอุจจาระของจระเข้มีการบันทึกไว้ว่า มูลจระเข้สามารถใช้เป็นยาคุมกำเนิดให้กับหญิงสาวกรีกโบราณได้ครับ นอกจากนี้บางพื้นที่ยังใช้อุจาระของผึ้งเพื่อรักษา บรรเทา อาการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือในอีกเคสยุคของอียิปต์ นักรบคนใดที่ได้รับบาดเจ็บจากการรบราฆ่าฟันจะถูกรักษาด้วยขี้อูฐ และที่แปลกสุด ๆก็คือ การเอาอุจาระหมูมาอุดจมูกเพื่อยับยั้งให้เลือกกำเดานั้นหยุดไหล
เรื่องราวแปลก ๆแบบนี้คงไม่มีให้ได้เห็นอีกแล้ว เนื่องด้วยเทคโนโลยีบนโลกเราก้าวล้ำไปไกลมากๆจึงทำให้มีของดี ๆที่ได้คุณภาพและการเข้าถึงสิ่งที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุม อย่างเรื่องการสื่อสารผ่าน Internet, การเดินทางที่เรามี GPRS หรือแม้แต่การเล่นสนุกรับความบันเทิงจากGDWBET กีฬา ปัจจุบันเราสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เพราะมีเทคโนโลยีระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่เปิดให้ผู้คนทั่วโลกได้เชื่อมต่อกันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *