10 อันดับการ์ตูน ที่ได้รับเรตติ้งสูงที่สุด ปี 2017 จาก IMDB

5812 0

ทุกวันนี้ การจัดเรตติ้ง ไม่มีแค่เพียงเว็บจัดอันดับเท่านั้น แต่หลายๆ เว็บก็สามารถจัดอันดับได้ เพียงแต่มีเครื่องมือในการวัดก็ทำได้เลย เช่นเดียวกับเว็บดาต้าเบสดูหนังอย่าง IMDB เอง ก็มีระบบจัดอันดับเหมือนกัน เรามาดูกันหน่อยว่า 10 อันดับการ์ตูน ที่มีเรตติ้งสูงสุดในเว็บ IMDB คือการ์ตูนเรื่องอะไร? ใช่ที่คุณคิดหรือเปล่า? สุดยอดจริงๆ มาดูกันเลยว่า การ์ตูนเรื่องไหน จะติดอันดับบ้าง

อันดับ 10 Bleach

การ์ตูนแนว Action ที่หลายๆ คนชอบ และติดใจ เรื่องนี้ มาอันดับที่ 10 ที่คนให้เรตติ้งสูงสุด เชื่อว่าแฟนๆ เกมส์นี้น่าจะรับกับตำแหน่งนี้ได้นะ Bleach ได้คะแนนเรตติ้ง 8.3/10

อันดับ 9 Naruto : Shippuden

อะไรนะ นารูโตะ ยังได้ที่ 9 หรอกหรือนี่ แฟนๆ นารูโตะ ไม่ต้องเสียใจนะ เรื่องการจัดอันดับ มันก็มีขึ้นมีลงเป็นธรรมดา แต่เรื่องนี้สนุกนะ เรื่องนี้ ได้คะแนนเรตติ้งที่ 8.6/10

อันดับที่ 8 One Piece

การผจญภัยของเหล่าโจรสลัด ของ Luffy และ เพื่อนๆ ได้รับเรตติ้ง 8.8/10 ถึงยังไง พวกเขาก็อยู่ในใจคนไทยหลายๆ คนเลยนะ

อันดับที่ 7 Dragonball Z

สำหรับหงอคง และ ผองเพื่อน ได้รับ 8.8/10 จาก IMDB ซึ่งพวกเขาเอง แม้จะเป็นการ์ตูนของวัยรุ่นในยุค 90 แต่ก็ยังครองใจเด็กรุ่นใหม่ๆ ด้วย

อันดับที่ 6 Attack on Titan

การ์ตูนเรื่องนี้ ได้เรตติ้งสูง น่าจะมาจากที่กลายเป็นหนังใหญ่ด้วย และอันดับก็เลยสูงขึ้น 8.9/10 ไม่ธรรมดาเลย

อันดับที่ 5 Hunter X Hunter

ไม่ธรรมดาจริงๆ กับการ์ตูนเรื่องนี้ 9.0/10 เยอะจริงๆ นะ

อันดับที่ 4 Death Note

สำหรับ Death Note ได้เรตติ้งเท่ากันกับ การ์ตูนเรื่อง Hunter X Hunter แต่จำนวนวิวเยอะกว่า ซึ่งก็คือ เรตติ้ง 9.0/10 และมี 97,409 วิว

อันดับที่ 3 Fullmetal Alchemist Brotherhood

สำหรับเรื่องนี้ ชื่อไทยก็คือ แขนกล คนแปรธาตุ ได้เรตติ้งค่อนข้างสูงทีเดียว 9.1/10 บน IMDB สุดยอดมากๆ เลยนะนี่

อันดับที่ 2 Avatar Last Airbender

เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนม้ามืด ที่มาอันดับสอง ด้วยคะแนนเรตติ้ง 9.2/10. เยอะจริงๆ นะ ซึ่งการ์ตูนแนวๆ เวทมนต์ ดิน น้ำ ไฟ ลม ฝรั่งชอบมาก

อันดับที่ 1 One Punch Man

ได้คะแนน 9.4/10. สำหรับไอ้โล้นซ่า ผู้ที่ลือกันว่า เก่งกว่าใครๆ ในจักรวาล โดยการโดนต่อยเพียงครั้งเดียว เป็นการ์ตูนที่โคตรโม้ แต่โดนใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้าง กับการจัดอันดับการ์ตูนที่ทำให้เราได้เห็นว่า ปัจจุบันอะไรๆ ก็เปลี่ยนไปแล้ว ความนิยมแต่ละแห่งก็อาจจะไม่เหมือนกันอีกด้วย…

admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post