แอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ใหม่ เปิดตัวปี 2017

2997 0

แอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ใหม่ที่รอเปิดตัวปี 2017 ให้สาวกโลกโซเชียลได้สัมผัสกันนั้นมีหลากหลาย ส่วนจะมีอะไรเด็ด มีอะไรใหม่ ตามเรามาดู!

3 แอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ตัวใหม่สุดล้ำ

ปัจจุบันคงต้องยอมรับกันว่าทุกคนสมัยนี้ติดโลกโซเชียลกันอย่างมาก และถือได้ว่าโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นปัจจัยสำคัญของคนเรามากยิ่งขึ้น ส่วนแอพพลิเคชั่นนั้นก็สำคัญอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นลูกเล่นอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่ใช้มือถือสมาร์ทโฟน สำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์ ที่นอกจากจะสนุกกับการแทงบอลออนไลน์ผ่านแอพฯ กันแล้ว ปี 2017 ที่จะถึงนี้ก็ยังมีโปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ เตรียมเปิดตัวออกมาให้เลือกดาวน์โหลดกันอย่างมากมาย อาทิเช่น

1.อินสตราแกรมที่เปิดให้ใช้งานการไลฟ์วีดีโอสดบนแอนดรอยด์ ซึ่งตอนนี้ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เริ่มใช้กันแล้วแต่สำหรับประเทศไทยนั้นคงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด ด้วยลูกเล่นจะมีการแจ้งเตือนการสตรีมวีดีโอที่เหมือนกับการลงสตรอรี่ แตะจะเพิ่มคำว่า ไลฟ์ เพื่อเป็นการแจ้งเตือนว่าเรากำลังสตรีมวีดีโออยู่ ซึ่งหลายๆคนจะได้ใช้ฟีเจอร์นี้ในปี 2017 แน่นอน

2.เฟซบุ๊ค ที่ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ Frames ที่สามารถให้ผู้ใช้แอนดรอยด์สร้างกรอบรูปและอัพโหลดไปใช้งานได้ทันทีซึ่งเราจะใช้ได้ทั้งรูปภาพและวีดีโอ สำหรับในบ้านเราตอนนี้อาจจะยังไม่สามารถใช้งานตัวนี้ได้ เพราะได้ทดลองใช้ในประเทศอังกฤษ เม็กซิโก โคลัมเบีย และไต้หวัน สำหรับประเทศไทยคงต้องอดใจรอกันกันอีกนิด ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวกลางปี 2017 โดยสาวกแอนดรอยด์ตามติดการอัพเดทได้ที่เว็บไซต์ไอทีไทยแวร์

3. Google อัพเดทฟีเจอร์ Popular Times เป็นแอพพลิเคชั่นที่เอาใจสาวกแอนดรอยด์ ที่ชื่นชอบการกิน เพื่อบอกปริมาณคนมาใช้บริการร้านอาหารแบบเรียลไทม์ ที่จะทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ว่าช่วงเวลาไหนมีคนเยอะหรือน้อย ประโยชน์คือเราสามารถตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่พิมพ์ชื่อร้านอาหารที่อยากจะไปใช้บริการลงในกูเกิ้ลก็จะขึ้นเป็นแผนภูมิขึ้นมาให้เราตัดสินใจว่าจะไปใช้บริการหรือไม่ แต่น่าเสียดายที่ประเทศไทยนั้นอาจจะยังไม่สามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้ เนื่องจากคนไทยจะได้เริ่มใช้ช่วงปี 2017

admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post