ชุดเครื่องเล่นความจริงเสมือน ต่อเติมความมันให้การเล่นเกมแบบไร้ขีดจำกัด

2184 0

เมื่อเทคโนโลยีสามารถพัฒนาไปได้ไกลแบบไม่มีหยุดยั้ง ความสนุกยุคโลกาภิวัตน์จึงได้เริ่มต้นขึ้น หลากหลายค่ายฮาร์ดแวร์ชั้นนำของโลก เริ่มผลิตชุดเครื่องเล่นความจริงเสมือน หรือ Virtual Reality ออกวางจำหน่ายแล้ว

เครื่องมือ Virtual Reality กับความสนุกบนโลกเกมออนไลน์

virtual-reality

หลังจากที่ได้มีกระแสออกมาเกี่ยวกับเครื่องมือที่สามารถสร้างภาพความเป็นจริงเสมือน ในที่สุด วันนี้ Virtual Reality ก็ได้รับการพัฒนาและผลิตออกมา เพื่อวางจำหน่ายบนตลาดได้สำเร็จ

Virtual Reality Headset เป็นอุปกรณ์การเล่นเกมขั้นเทพ ที่มีบริษัทผลิตฮาร์ดแวร์ยักษ์ใหญ่หลายค่าย ทำการคิดค้นและพัฒนา เพื่อวางจำหน่ายในตลาดโลก เช่น แบรนด์เอชทีซี, ซัมซุง, แอลจี รวมถึงค่ายผลิตโทรศัพท์ชื่อดังจากแดนมังกรอย่างหัวเหว่ย และไม่ใช่เพียงนักพัฒนาฮาร์ดแวร์เท่านั้น แต่ซอฟท์แวร์ หรือตัวเกมเอง ก็ได้รับการผลิตขึ้นให้รองรับการเล่น และเชื่อมต่ออุปกรณ์ชิ้นนี้เช่นเดียวกัน

หากใครที่ติดตามอย่างใกล้ชิด เกี่ยวกับข่าวสารวงการฮาร์ดแวร์และไอที จะทราบว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท Pico ประเทศจีน ได้ทำการผลิต VR Headset แบบที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนออกมาแล้ว โดยให้ชื่อว่า Pico Neo ซึ่งถือเป็นรุ่นแรก ที่ผู้ใช้งานไม่ต้องทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ชิ้นนี้กับโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ โดยอุปกรณ์เซ็ทนี้ ประกอบด้วย แว่น VR, จอยสติ๊ก, และแท่งควบคุมจับถนัดมือ ผู้ใช้งานสามารถสั่งการอุปกรณ์ชุดนี้ผ่านระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ 6.0 มาร์ชเมลโล่ เจ้าอุปกรณ์ Pico Neo ได้ออกจำหน่ายในตลาดแล้ว ด้วยราคาเปิดตัวที่ประมาณ 10,400 บาท ซึ่งเป็นราคาเฉพาะตัวแว่น VR และที่ราคาประมาณ 18,600 บาท สำหรับอุปกรณ์แบบครบชุด

ติดตามความเคลื่อนไหวของวงการไอทีได้ที่นี่ และมาดูไปพร้อมๆ กันว่าจะมีเรื่องสนุกอะไรมาให้เราได้ติดตามกันอีก สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกมออนไลน์แบบสนุก และได้ลุ้นรับรางวัลไปในตัว คลิกไปได้ที่ M88main ช่องทางเข้าสู่เว็บไซต์เกมออนไลน์หลากหลาย สนุกได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post