เพราะคนไทยชอบน้ำเน่า? “สาวน้อยอ้อยควั่น” ผงาดขึ้นเบอร์1 เรตติ้งสูงสุดในประเทศ

2384 0
ผลการจัดอันดับเรตติ้งรายการโทรทัศน์ช่องฟรีทีวีเดิมโดยเอจีบีนีลเซ่นระหว่างวันที่5-11ตุลาคม ถูกเผยแพร่ออกมาแล้ว ผลปรากฏว่า ช่อง 7 ยังกำชัยอย่างต่อเนื่อง
maxresdefault
 
โดย เบอร์หนึ่ง ของวิกหมอชิต คือ ละครเย็นวันธรรมดา “สาวน้อยอ้อยควั่น” ที่โกยเรตติ้งไปถล่มทลาย เพราะละครทั้งห้าตอนในสัปดาห์ที่แล้ว ติดอันดับท็อปเท็นของช่อง 7 ทั้งหมด
 
เริ่มตั้งแต่ละครในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม ได้เรตติ้งมหาศาล 12.6, วันพุธที่ 7 ตุลาคม ได้ 11.9, วันอังคารที่ 6 ตุลาคม ได้ 11.1 วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม ได้ 11.1 และวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม ได้ 10.2
แก้วหน้าม้าตอนที่31
 
ส่วนรายการโทรทัศน์หมายเลขสองของช่อง 7 ก็คือ แชมป์เก่าช่วงเดือนกันยายนอย่าง “แก้วหน้าม้า” โดยในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม ละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่องนี้คว้าเรตติ้งไป 10.4 ส่วนวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม ได้ 9.8
 
สำหรับละครหลังข่าวที่โดดเด่นของช่อง 7 ก็ได้แก่ “รอยรักแรงแค้น” ได้เรตติ้งในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม ไป 9.5
 
ด้าน รองแชมป์ อย่างวิกพระรามสี่ ก็เหมือนจะมีเรตติ้งกระเตื้องขึ้นมาเล็กน้อย
 
โดยละครหลังข่าวศุกร์-เสาร์-อาทิตย์คือ”ห้องหุ่น” ของกันตนา ทำเรตติ้งไปได้ไม่ขี้เหร่เลย เมื่อได้เรตติ้ง 6.4 ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม และ 6.2 ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 
 
ด้าน “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ที่ถูกเสียงวิจารณ์หนาหู ก็ได้เรตติ้งในตอนอวสานไป 6.2 
 
ขณะที่รายการ “เดอะ วอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง” ยังประคองความนิยมได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้าเรตติ้งไป 6.0 ในวันที่ 11 ตุลาคม
 
ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า ช่อง 3 จะพลิกเกมสู้ละครเย็น-ละครจักรๆ วงศ์ๆ ของช่อง 7 ได้หรือไม่?
 
ของเก่าที่ไม่ผ่านการปรุงใหม่เลยอย่าง “เปาบุ้นจิ้น” จะช่วยวิกพระรามสี่ได้มากน้อยแค่ไหน?
 
admin

admin

รับเขียนบทความโปรโมท SEO, รีวิวเกมส์, รีวิวสินค้า และเขียนคำโฆษณาเจ๋งๆ, เขียนบทความ Advertorial เพื่อทำการตลาดออนไลน์, โปรโมทการเข้าถึงบน Facebook ติดต่อได้ที่ alanomaddox@gmail.com

Related Post