วิจารณ์ยับ! ประกันสังคมจ้างสาวนุ่งบิกินีโชว์หวิว ร้องเพลงในงานกีฬาสีเชื่อมสามัคคี

5200 0

ประกันสังคมจ้างสาวนุ่งบิกินีโชว์หวิวร้องเพลงในงานกีฬาสีเชื่อมสามัคคี ด้านรองเลขาธิการ สปส. ยอมรับเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง สั่งยุติการแสดงทันที กำชับเข้มห้ามจัดแสดงในชุดล่อแหลมอีก

558000011151403

โชว์หวิว กีฬาสัมพันธ์ ประกันสังคม

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในหมู่ข้าราชการกระทรวงแรงงาน หมู่ผู้นำแรงงาน ถึงกรณีเหตุการณ์ความไม่เหมาะสมภายในงานกีฬาสานสัมพันธ์ ประกันสังคม ของสำนักงานประกันสังคม (สปส.) สำนักงานใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากมีภาพหลุดบรรยากาศภายในงานที่เป็นภาพนักร้องหญิงนุ่งบิกินีสีดำ ร้องเพลงบนเวที ส่งให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นสถานที่ราชการ

pks

นายโกวิท สัจจวิเศษ รองเลขาธิการ สปส. กล่าวถึงกรณีดังกล่าว ว่า งานดังกล่าวเป็นการแสดงในงานเชื่อมสัมพันธ์กีฬาสีของ สปส. เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งวันนั้นตนก็อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีการแสดงในลักษณะเช่นนี้ ยอมรับว่า รู้สึกตกใจและรู้สึกไม่เหมาะสม จึงได้สั่งให้ยุติการแสดงโดยเร็วที่สุด วงดังกล่าวจึงได้แสดงไปเพียง 1 เพลงเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้ตักเตือนผู้จัดงานว่าเป็นการแสดงที่ไม่เหมาะสม เพราะเป็นสถานที่ราชการ และกระทบต่อภาพลักษณ์ของสำนักงานฯ สำหรับการแสดงชุดอื่น ๆ ก็ไม่ได้มีการแต่งกายด้วยชุดล่อแหลมแต่อย่างใด

“ผมได้กำชับข้าราชการสำนักงานประกันสังคม ว่า ต่อไปหากจะจัดงาน ห้ามไม่ให้มีการแสดงที่แต่งกายด้วยชุดล่อแหลมโดยเด็ดขาด และให้ตรวจสอบวงดนตรีที่หามาแสดงว่ามีการแสดงในลักษณะใดด้วย” นายโกวิท กล่าว

view

pks3

โชว์หวิว กีฬาสัมพันธ์ ประกันสังคม

ไม่เหมาะสม โดยประการทั้งปวง เป็นสถานที่ราชการ เพื่อนๆ คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง

ขอบคุณข้อมูลจา thairath.co.th

Related Post